Trang chủ » Sản phẩm hỗ trợ doanh nghiệp đạt chứng chỉ ATVSTP?

Sản phẩm hỗ trợ doanh nghiệp đạt chứng chỉ ATVSTP?

Nếu bạn đang là chủ doanh nghiệp chuyên sản xuất thực phẩm, việc hiểu biết chi tiết về vệ sinh an toàn thực phẩm đã được quy định nghiêm ngặt là việc cần thiết. Theo Thông tư 30/2012/TT-BYT Quy định về điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố, những quy định trong chế biến thực phẩm đối với doanh nghiệp được quy định trong 11 điều. Một trong những yêu cầu quan trọng của các luật này là doanh nghiệp phải có khả năng để cho thấy rằng khi thực hiện hoặc bán thực phẩm an toàn để ăn. Để có thể làm được điều này, bạn phải chứng tỏ rằng bạn có quy trình quản lý an toàn thực phẩm tại chỗ và kiểm soát thực phẩm tốt.

Màn nhựa PVC cho bếp ăn công nghiệp
Màn nhựa PVC cho bếp ăn công nghiệp

Những điều này có nghĩa là bạn cần nhìn vào thực tế sản xuất của doanh nghiệp mình để quyết định cải thiện tình hình sản xuất, đánh giá các mối nguy hiểm có thể xảy ra ở bất kỳ giai đoạn nào của quá trình kinh doanh của bạn, từ sản xuất đến phục vụ cho khách hàng. Những nguy hiểm thường xảy ra như gia tăng vi khuẩn có hại xâm nhập vào thực phẩm, côn trùng gây bệnh, gây mất vệ sinh…

Vì vậy, nơi nào lắp đặt màn nhựa PVC nơi đó có thể cải thiện những vấn đề này? Đúng vậy, màn nhựa PVC có thể ngăn ngừa và hạn chế các nguy cơ về vệ sinh thực phẩm trong quá trình sản xuất và bảo quản thực phẩm.

Ví dụ, một trong những sản phẩm phổ biến nhất chính là màn nhựa PVC ngăn côn trùng. Đây là sản phẩm mà cục ATVSTP của bộ Y tế quy định bắt buộc lắp đặt với các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất và bảo quản thực phẩm trên cả nước. Lợi ích chính là hạn chế côn trùng, kiểm soát dịch hại nhưng có thể dùng để cải thiện không gian làm việc, ngăn thất thoát hơi lạnh, khói, bụi, hạn chế tiếng ồn…

Với đặc tính tự nhiên sử dụng màu sắc vàng một tính năng ngăn cản côn trùng cơ học không gây hại cho hàng hóa, sản phẩm và sức khỏe người dùng.

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp đa dạng các sản phẩm màn nhựa với chủng loại và thông số kỹ thuật phù hợp với mục đích và kích thước lắp đặt khác nhau. Những dải nhựa phù hợp với nhiệt độ từ -50oC đến + 50oC.

Lương Tiến cung cấp màn nhựa PVC chất lượng cao
Lương Tiến cung cấp màn nhựa PVC chất lượng cao

Để biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như các dịch vụ lắp đặt phù hợp với doanh nghiệp, nhà hàng, cơ sở sản xuất của bạn, hãy liên hệ về công ty Lương Tiến chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và nhanh chóng nhất nhé!

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

Scroll to Top