Trang chủ » Sang trọng và tinh tế nhờ màn nhựa phòng tắm

Sang trọng và tinh tế nhờ màn nhựa phòng tắm

Trong khái niệm chung, rèm tắm là một mảnh nhựa được treo với móc trên thanh rèm. Rèm này rất hữu ích để cung cấp cho khu vực tư nhân, gia đình tạo nên một phòng tắm đặc biệt khi căn phòng này đang được sử dụng làm văn phòng hoặc diện tích phòng ở quá nhỏ.

Antibacterial-and-Antimicrobial-Mildew-Resistant-See-Through-Top-Clear-White-Vinyl-Shower-Curtain-ee59e094-c846-4849-af4d-729aa704e34f_600

Gần đây, những tấm rèm tắm sang trọng dần được nhiều khách hàng lựa chọn và cài đặt trong phòng tắm của gia đình mình. Nó thực sự làm cho phòng tắm của bạn trông đẹp hơn và phong cách; Đó là một ý tưởng hoàn hảo để sử dụng diện tích phòng một cách hiệu quả. Chúng tôi đã sử dụng màn nhựa nặng trong hoặc in hoa khi lắp đặt cho khách hàng. Sử dụng loại màn nhựa chống nước này sẽ phát huy hiệu quả tuyệt đối khi khách hàng sử dụng vòi hoa sen hoặc bồn tắm ngăn nước bắn lên.

BathReno497-Opt

Hiện nay, công ty Lương Tiến là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và thiết kế màn tắm. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0972.404.444 để sở hữu bộ rèm tắm sang trọng và tinh tế cho gia đình bạn.

Scroll to Top