Trang chủ » Tại sao nên sử dụng vách ngăn phòng bằng rèm nhựa PVC?

Tại sao nên sử dụng vách ngăn phòng bằng rèm nhựa PVC?

Vách ngăn phòng bằng rèm nhựa được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Lý do là gì? Tại sao các công ty lại ưu ái sử dụng vách ngăn phòng bằng rèm nhựa PVC thay vì tường gạch truyền thống. Qua bài viết dưới đây, công ty Lương Tiến sẽ giải đáp phần nào thắc mắc đó cho bạn:

Tiết kiệm không gian làm việc

Vách ngăn phòng bằng rèm nhựa PVC
Vách ngăn phòng bằng rèm nhựa PVC

Nếu phòng, xưởng làm việc của bạn có diện tích nhỏ hẹp, nhân viên lại đông đúc, chia làm nhiều nhóm nhiều bộ phận thì việc lắp đặt, thi công vách ngăn phòng bằng màn nhựa PVC là cần thiết. Đây không chỉ là giải pháp tiện lợi, giúp bạn tiết kiệm không gian mà còn giúp tạo môi trường làm việc chuyên sâu hơn cho người lao động. Giúp nhân viên của bạn tập trung hơn trong khi vẫn có thể trao đổi thông tin, liên kết hoạt động dễ dàng trong không gian đóng mà mở như rèm nhựa PVC.

Tạo không gian làm việc riêng tư

Với một số bộ phận đặc thù yêu cầu nhân viên phải sáng tạo hoặc giải quyết các vấn đề trí óc phức tạp, đòi hỏi sự tập trung cao độ và riêng tư, yên tĩnh… nhưng cũng cần đến sự trao đổi qua lại, vách ngăn phòng rèm nhựa là lựa chọn hoàn hảo. Ngoài công dụng phân khu riêng rẽ, vách ngăn phòng còn giúp các nhân viên chú tâm vào công việc hơn, làm tăng năng suất làm việc

Bảo vệ sức khỏe

Với các vách ngăn giữa khu vực làm việc ví dụ khu hàn xì và khu thành phẩm, vách ngăn rèm nhựa sẽ ngăn các ảnh hưởng do tia lửa hàn và hồ quang điện đến sức khỏe người lao động; hay ngăn bụi mực in trong xưởng in phát tán ra môi trường gây ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động…

Rèm nhựa dễ tháo lắp, tái sử dụng

Công ty Lương Tiến thi công vách ngăn rèm nhựa tiêu chuẩn
Công ty Lương Tiến thi công vách ngăn rèm nhựa tiêu chuẩn

Vì rèm nhựa PVC có tính tiện dụng, dễ di dời, dễ lắp đặt và tháo dỡ nên luôn là lựa chọn hàng đầu. Khi không có nhu cầu dùng nữa hoặc chuyển địa điểm khác, bạn hoàn toàn có thể tháo dỡ và tái sử dụng ở vị trí mới. So với tường gạch phải xây thời gian lâu rồi vất vả rồi đập bỏ đi, rèm nhựa PVC tiện lợi hơn rất nhiều.

Với những ưu điểm tuyệt vời trên, không có gì ngạc nhiên khi vách ngăn phòng PVC được sử dụng rộng rãi khắp các công ty. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng vách ngăn văn phòng, vui lòng liên hệ với công ty Lương Tiến tại địa chỉ gần nhất hoặc gọi điện để được tư vấn, hỗ trợ thêm.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

Scroll to Top