Trang chủ » Tấm nhựa PVC trong suốt bán ở đâu?

Tấm nhựa PVC trong suốt bán ở đâu?

Tấm nhựa PVC trong suốt hay còn gọi là màn nhựa PVC được các doanh nghiệp ưa chuộng nhờ hiệu quả cao, chất lượng tốt, lắp đặt nhanh chóng và tiện lợi.

Với nhu cầu sử dụng màn nhựa ngăn bụi, ngăn côn trùng, ngăn tia lửa hàn…cho các công trình tăng cao. Chắc hẳn nhiều người tự hỏi: Tấm nhựa PVC trong suốt bán ở đâu?

Công ty Lương Tiến hiện là nhà phân phối chính thức màn nhựa PVC trên thị trường cả nước với nhiều mẫu mã, thông số kỹ thuật, màu sắc đa dạng. Dưới đây chúng tôi xin gửi đến khách hàng một số thông tin về ứng dụng phổ biến của mặt hàng này trước khi chọn mua tấm nhựa PVC trong suốt.

Lương Tiến phân phối màn nhựa PVC chất lượng, uy tín
Lương Tiến phân phối màn nhựa PVC chất lượng, uy tín

Tấm nhựa PVC trong suốt là vật liệu cực kì bền, có độ linh hoạt cao, có khả năng chịu va đập cao, độ bền lớn với thời gian và mọi điều kiện thời tiết. Một số các ứng dụng phổ biến cho màn nhựa PVC như:

  1. Màn nhựa PVC ngăn bụi

Các lá nhựa chồng lên nhau 5cm hoặc 10cm tạo độ kín khít cần thiết hạn chế khói bụi hán ra khỏi khu vực, hoặc xâm nhập vào những nơi cần bảo vệ.

Ứng dụng này thường được dùng trong xưởng in, nhà máy may, nhà máy dệt…

  1. Màn nhựa PVC ngăn lạnh

Được xem như ứng dụng phổ biến và nhiều người ưa dùng nhất hiện nay, màn nhựa ngăn thất thoát hơi lạnh vừa tiết kiệm chi phí năng lượng cho doanh nghiệp vừa tăng hiệu quả bảo quản sản phẩm. Những tính chất này làm cho tấm màn nhựa được sử dụng lý tưởng cho nhà kho, văn phòng, xưởng chế biến thực phẩm, kho đông lạnh…

  1. Màn nhựa ngăn côn trùng

Màn nhựa ngăn côn trùng không sử dụng hóa chất là cách cực kì an toàn để kiểm soát và hạn chế côn trùng cho doanh nghiệp. Với các sản phẩm này sử dụng màu vàng để côn trùng không thể định hướng vị trí bay của chúng. Những sản phẩm này thường dùng trong các doanh nghiệp, xưởng sản xuất, kinh doanh thực phẩm.

  1. Màn nhựa ngăn tia lửa hàn

Công nghiệp gò hàn sản sinh ra nhiều hồ quang điện, bụi kim loại cực kì độc cho người lao động. Chính vì vậy sản phẩm này thường sử dụng để hạn chế tia lửa hàn gây ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động.

Màn nhựa PVC ngăn tia lửa hàn cho nhà xưởng
Màn nhựa PVC ngăn tia lửa hàn cho nhà xưởng
  1. Màn nhựa PVC cho khu vực rửa xe

Nhờ khả năng không thấm nước nên màn nhựa PVC làm vách ngăn khu vực rửa xe hiệu quả, dễ dàng chùi rửa nếu bị dính vết bẩn.

Nếu bạn và doanh nghiệp đang muốn tìm mua tấm nhựa PVC trong suốt, hãy liên hệ về với công ty Lương Tiến để được tư vấn, báo giá, khảo sát và hướng dẫn đặt hàng nhanh chóng.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

 

Scroll to Top