Trang chủ » Thi công màn nhựa PVC chất lượng cao cho công ty Galaxy Shidax

Thi công màn nhựa PVC chất lượng cao cho công ty Galaxy Shidax

Trong suốt 14 năm qua, sản phẩm màn nhựa Lương Tiến đã được chọn thi công nhiều công trình lớn, nhỏ trong cả nước, đặc biệt kể đến là những công trình trọng điểm như khu công nghiệp Tân Bình (TP.HCM), KCN Long Hậu (Bình Dương), KCN Sóng Thần (Bình Dương)…Một trong số các công trình của chúng tôi liên quan đến sử dụng màn nhựa PVC, vách ngăn nhựa PVC cho doanh nghiệp trọng điểm năm nay là thi công cho công ty Thiên Hà Shidax.

Màn nhựa PVC chất lượng cao cho nhà kho
Màn nhựa PVC chất lượng cao cho nhà kho

Với Galaxy Shidax, màn nhựa Lương Tiến cũng là sự lựa chọn hàng đầu cung cấp hệ thống màn nhựa lớn, nhỏ cho nhiều vị trí công trình xây dựng của bếp ăn công nghiệp này. Sản phẩm của màn nhựa Lương Tiến được chủ đầu tư Galaxy Shidax đánh giá cao cả về chất lượng và tiến độ thực hiện. Do đó, nhiều công trình của Galaxy Shidax đã lựa chọn Lương Tiến là đơn vị thi công, lắp đặt hệ thống màn nhựa cho khu vực sơ chế, kho hàng, xe đông lạnh, khu vực chế biến, khu đóng gói và thành phẩm…

Tại dự án này, công ty Lương Tiến cung cấp nhiều mẫu màn nhựa chất lượng cao, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo. Với khả năng hạn chế côn trùng, ngăn thất thoát hơi lạnh hiệu quả, thuận tiện cho nhân viên, xe cộ di chuyển qua. Đặc biệt, chi phí thấp hơn so với nhiều vật liệu khác, độ bền cao nên sản phầm màn nhựa Lương Tiến đang được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Chị Hà đại diện công ty Galaxy cho biết “chúng tôi rất hài lòng với chất lượng màn nhựa mà Lương Tiến cung cấp. Sản phẩm này rất hữu ích trong công việc của chúng tôi và trong tương lai chắc chắn những sản phẩm màn nhựa này chúng tôi vẫn sẽ tin tưởng sử dụng của Lương Tiến”.

Màn nhựa PVC cho kho hàng
Lương Tiến cung cấp màn nhựa chất lượng cao

Nếu bạn muốn dùng các sản phẩm màn nhựa PVC chất lượng cao, hãy liên hệ công ty Lương Tiến chúng tôi để được hướng dẫn và đặt hàng nhanh chóng nhất.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

Scroll to Top