Trang chủ » Thi công màn nhựa PVC cho xưởng sản xuất gỗ

Thi công màn nhựa PVC cho xưởng sản xuất gỗ

Xưởng sản xuất gỗ là khu vực gây nhiều tiếng ồn, khói, bụi cần được quản lý nghiêm ngặt, tránh gây ô nhiễm cho khu dân cư và ảnh hưởng đến sinh hoạt của người dân khu vực quanh nhà máy.

Để hạn chế được những ảnh hưởng tiêu cực đó, các công ty gỗ đã thực hiện lắp đặt màn nhựa PVC, một vật liệu an toàn và hiệu quả cao trong sử dụng và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động.

Màn nhựa PVC cho xưởng sản xuất gỗ
Màn nhựa PVC cho xưởng sản xuất gỗ

Trong nhiều đơn vị có uy tín thi công màn nhựa trên thị trường, công ty Lương Tiến đã được giao trọng trách hoàn thiện các công trình màn nhựa PVC cho nhiều nhà máy, xưởng sản xuất gỗ. Với chúng tôi, không một công trình nào có thể làm khó được đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, không ngại khó, không ngại khổ là điều đã được chúng tôi chứng minh qua thực tiễn thi công.

Với các công trình cho xưởng sản xuất gỗ hiện đại, công ty Lương Tiến lựa chọn sản phẩm màn nhựa PVC chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn Châu Âu, linh kiện sản xuất trong nước đạt chuẩn, mẫu mã đa dạng, phong phú cho khách hàng.

Một số hình ảnh thi công màn nhựa PVC cho xưởng gỗ:

Container di chuyển dễ dàng để bốc hàng
Container di chuyển dễ dàng để bốc hàng
Nhân viên ra vào xưởng sản xuất
Nhân viên ra vào xưởng sản xuất

Chính sách vận chuyển và lắp đặt màn nhựa linh hoạt, giá cả cạnh tranh, sản phẩm đa dạng, kiểu dáng công nghiệp, màn nhựa PVC đảm bảo khách hàng có thể lựa chọn được những dòng sản phẩm màn nhựa như  ý để tạo nên không gian làm việc hoàn hảo.

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn màn nhựa nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, chất lượng màn nhựa cao cấp chắc hẳn công ty Lương Tiến sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

 

 

Scroll to Top