Thị trường PVC có xu hướng tăng giá trong tháng 4 tới

Ảnh hưởng với đà tăng giá trên khắp các thị trường PVC khác, thị trường PVC Châu Âu hiện đang theo xu hướng ổn định đến giảm nhẹ trong tháng Ba, do giá hợp đồng ethylene giảm. Tuy nhiên, gần đây xuất hiện thông tin về việc có thể giá đi lên trong tháng Tư. Chính vì vậy, giá PVC trong nước cũng đang có mức điều chỉnh để đón đầu quá trình này.

3355_India-PVC-pipes

Những nhà sản xuất Tây Âu đang chào giá PVC tháng Ba với mức chủ yếu là ổn định trên thị trường giao ngay và hợp đồng trong khi chấp thận giảm giá nhẹ trong một vài trường hợp.

Theo nguồn tin từ một nhà sản xuất cho hay:”Chúng tôi gần như đang cố gắng duy trì mức giá của mình để khôi phục lợi nhuận. Người mua chắc chắn sẽ nhập nhiều hàng hơn trong tháng này trước khả năng giá tăng trong tháng Tư. Hơn nữa, thị trường PVC cũng có sự hỗ trợ từ mùa cao điểm tiêu thụ”.

Hiện nay tại Châu Âu, nhà phân phối ở Đức đang chào giá Tháng Ba ổn định . Đối với PVC từ Tây và Trung Âu cho biết họ hiện chưa có kế hoạch giảm giá bởi hàng trong kho còn hạn chế. Hơn nữa, họ nhận xét một đợt tăng giá đang được kì vọng trong tháng Tư.

Những nhà phân phối đã nắm thông tin rằng giá PVC ở Châu Âu đã chạm đáy do giá trên thị trường châu Á, Ấn Độ và Thổ Nhĩ Kỳ đang đi lên. Giá chào hàng từ Mỹ đã tăng. Shin-Etsu sẽ thực hiện kế hoạch đóng cửa nhà máy ở Hà Lan để bảo trì, việc này có thể ảnh hưởng tới mức cung ứng trong tháng Tư. Vinnolit cũng được cho là sẽ đóng cửa nhà máy PVC ở Knapsack, Đức để bảo dưỡng trong tháng Tư.

Hàng nhập khẩu đang mất khả năng cạnh tranh do xu hướng giá toàn cầu tăng vì vậy chắc chắn nhiều người mua hơn sẽ quay lại thị trường nội địa trong thời gian tới. Một trong số những người mua cho biết họ đang cân nhắc mua thêm hàng trong những ngày tới trước khi giá có thể tăng trong tháng Tư.

Đến với công ty Lương tiến bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về giá cả cũng như chất lượng màn nhựa PVC của chúng tôi.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

Thị trường PVC có xu hướng tăng giá trong tháng 4 tới
5 (100%) 1 vote