Trang chủ » Ứng dụng thực tiễn của màn nhựa PVC khổ lớn

Ứng dụng thực tiễn của màn nhựa PVC khổ lớn

Màn pvc trong suôt khổ lớn hiện nay được ứng dụng khá phổ biến trong các ngành đóng gói bao bì, dùng bạt che mái hiên, làm áo mưa, sử dụng làm nhà kiếng trồng cây nông nghiệp, ngăn vách nhà xưởng, nhà máy thủy hải sản, phòng sạch… để ngăn chặn bụi bẩn, giữ hơi lạnh lâu bền, và chống côn trùng hiệu quả. Đây là lựa chọn hàng đầu vì tính tiện dụng, linh hoạt, mềm, dẻo, dễ lắp ráp và giá thành sản phẩm khá hợp lý.
Màn nhựa pvc khổ lớn được đùn ép trên dây chuyền tiên tiến tiêu chuẩn châu Âu, độ trong suốt luôn ở mức cao, độ hóa dẻo bền bỉ, bề mặt dải nhựa luôn mịn màng. sáng bóng, chịu được thời tiết khắc nghiệt của khí hậu nhiệt đới cũng như ôn đới.

ung_dung_thuc_tien_cuon_man_nhua_pvc
Ứng dụng thực tiễn của màn nhựa PVC khổ lớn

Đặc tính thông số kỹ thuật:
– Màu sắc: trắng trong suốt, trong trà, trong xanh rêu.
– Nhiệt độ sử dụng: từ nhiệt độ thông thường lên tới 60oC
– Khổ rộng quy chuẩn: từ 0.6m cho đến 1.6m (theo khổ cuộn)…
– Độ dày tiêu chuẩn: từ 5mm trở xuống đến 0.1mm.
Lương Tiến đã nghiên cứu và sản xuất các Cuộn màng PVC trong khổ lớn có độ dài luôn luôn tỉ lệ nghịch với độ dày của tấm nhựa, điều đó giúp cho việc chọn lựa từ khách hàng được chủ động và vận chuyển các cuộn nhựa cồng kềnh này dễ dàng hơn.
Do nhu cầu đa dạng từ các chủ đầu tư, công ty Lương Tiến nhận gia công hàn ghéo các tấm nhựa PVC có khổ rộng này lại với nhau, tạo thành một tấm PVC có kích thước lớn hơn, dài hơn để đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng.
Màn nhựa PVC khổ lớn có thể hình thành nhờ việc xếp lớp các khổ màn nhựa có độ rộng tối đa từ 1,2m đến 1,6m hoặc được ép hàn nhiệt cao tần theo nhu cầu và mục đích sử dụng. Trong các nhà xưởng sản xuất điển hình trong lĩnh vực vải sợi, may mặc, dệt kim, chúng tôi thả những tấm nhựa PVC có kích thước lớn từ cao xuống sau đó thổi gió tạo dòng đối lưu và đẩy luồng không khí tỏa nhiệt nóng ra bên ngoài. Trong các xưởng cắt gia công đồ gỗ, hàng nội thất, phòng sơn, nhà máy xay xát hàng nông lâm sản,… các hạt bụi nhỏ li ti và tạp sinh vật sẽ bay lơ lửng trong không khí một thời gian dài gây kích ứng cho da, ảnh hưởng trực tiếp đến mắt và sự hô hấp, gây ảnh hưởng sức khỏe cho người lao động, đồng thời hàng hóa tạo ra cũng dính đầy bụi bám, phải mất thời gian rửa vệ sinh, nhiều khi không đạt chất lượng, dễ bị lỗi lầm.

Tam_man_nhua_pvc_gia_cong
Tấm màn nhựa pvc gia công

Ứng dụng thực tiễn:
Công ty Lương Tiến đã chế tác ra nhiều dạng thành phẩm từ Màng nhựa PVC khổ lớn cho nhiều khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau tùy theo từng mục đích sử dụng và các yêu cầu bắt buộc trong khâu sản xuất hàng hóa như:
– Làm màn rèm ngăn bụi phòng sơn, làm vách màn ngăn cho phòng sạch.
– Làm áo trùm cho các khung hàng, khung bao che kệ thành phẩm, tấm che hàng hóa lộ thiên…
– Làm vách ngăn đôi, ngăn khu riêng biệt, phân luồng trong nhà xưởng sản xuất
– Làm mành che chắn cửa đi, cửa sổ cho nhà máy, xưởng gia công hàng hóa.
– Làm rèm ngăn nước khu vực rửa xe, màn ngăn thoát nhiệt lạnh khu vực điều hòa
– Làm vách che bụi bẩn, cản chắn gió lan can, làm rèm nhựa chống côn trùng…

Scroll to Top