Trang chủ » Ứng dụng thực tiễn của rèm nhựa PVC

Ứng dụng thực tiễn của rèm nhựa PVC

Màn nhựa ngăn bụi là gì? Mục đích dùng làm, ứng dụng của loại nhựa dạng sợi mềm dẻo này ra sao? Sử dụng trông thấy và hiệu quả đạt được như thế nào? Cách lắp ráp có nhanh gọn và thẩm mỹ hay không? Hãy cùng Mannhua.com phân tính đi sâu và tìm hiểu.

Màn nhựa PVC mang lại chức năng ngăn bụi tốt nhất:
Bản sợi dạng lá được đùn ép từ chất nhựa PVC hóa dẻo với tính năng mềm mại thường được gắn tại các khu vực cửa chính của xưởng xuất nhập hàng, các cửa vùng sản xuất, các lối đi hành lang, các khoảng không cần được ngăn chia để hạn chế, ngăn, giảm lượng bụi bẩn, tạp chất, tạp vật trong quá trình gia công, các loại côn trùng bay, … Một trong những nhân tố gây nên ảnh hưởng đến tiêu chuẩn hàng hóa, tạo nên nguồn sản phẩm lỗi, các hàng hóa không đạt đúng yêu cầu kỹ thuật. Các lớp cửa bằng nhựa được dựng lên, ngăn chia một cách rõ ràng, không chỉ giúp các doanh nghiệp, nhà máy gia công đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm mà còn giúp bảo vệ sức khỏe con người. Vì vậy, đây là kế hoạch hiện đang được rất nhiều các nhà máy, công ty, doanh nghiệp lựa chọn sử dụng.

Ung_dung_thuc_tien_cua_rem_nhua_pvc
Ứng dụng thực tiễn của rèm nhựa PVC

Ứng dụng thực tiễn và những sử dụng phổ biến hiện nay của rèm cửa nhựa pvc:
+ Đúng với tên gọi rèm của ngăn chống bụi bẩn, kiểm soát rất tốt lượng khói, mùi hôi, bụi, tạp vật… thải ra môi trường xung quanh, mang lại cho người lao động một bầu không khí sạch hơn, nâng cao tốt nhất gia công, thúc đẩy phát triển kinh doanh cho doanh nghiệp.

+ Trong các nhà xưởng cắt vải, may mặc; xưởng gỗ, phòng sơn… các loại bụi nhỏ xuất hiện rất nhiều và bay khắp nơi. Việc công dụng màn ngăn che bụi bẩn trong suốt từ chất liệu nhựa PVC là một trong những cách hàng đầu đáp ứng việc hạn chế bụi ,mùi hôi gây ô nhiễm đem lại môi trường sạch sẽ thoáng mát hơn tại các khu làm việc. Làm cho các hàng hóa nguồn hàng ra đời không bị lỗi, sáng bóng, sạch sẽ, đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh.

Dung_lam_vach_ngan_nha_kho_va_khu_lam_viec
Dùng làm vách ngăn nhà kho và khu làm việc

+ Bạn có thể biết được rằng dùng làm này đang được công dụng rất phổ biến trong gia công công nghiệp, dịch vụ công cộng: cửa ra vào khu làm việc, cửa kho thi công, nơi sản xuất chứa hàng, cửa siêu thị, nhà hàng, ga tầu điện, màn, vách ngăn phân chia kho hàng và làm việc..

+ Không chỉ có tác dụng ngăn khói, chống vết bụi, mùi hôi, việc bố trí làm màng nhựa pvc ngăn lạnh cũng cho ta thấy được tốt nhất rõ rệt, nó như một bức vách ngăn trong suốt, mỏng manh ấy vậy mà chức năng ngăn cách nhiệt độ môi trường lại rất đáng nể, làm giảm đáng kể tiếng ồn, các chất thải độc hại của một thành phố công nghiệp mặt khác việc định vị màng nhựa pvc ngăn chống côn trùng đột nhập tại các phân vùng cửa, lối đi vào xưởng cũng khá ổn định…

Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp thực hiện khá nhiều công trình lắp ráp Màn rèm cửa nhựa pvc và vách ngăn PVC chống vết bụi lớn – Công ty Lương Tiến đã nghiên cứu và hoàn thiện việc định vị các tấm nhựa mềm dẻo gối chồng lớp lên nhau một khoảng cách từ 50mm đến 150mm bằng phụ kiện thanh treo, pát treo thi công cơ khí chuẩn xác. Hình thành một vách rèm ngăn nhựa với nhiều màn nhựa xếp lớp lên nhau so le hoặc dạng mang cá, bức màng ngăn này đủ chất lượng chắn được bụi bẩn, độ ồn, côn trùng bay đột nhập vào bên trong nhà xưởng đồng thời ngăn khí lạnh thất thoát ra bên ngoài.

Cong_nhan_cong_ty_luong_tien_dang_tien_hanh_lap_dat_man_nhua_pvc
Công nhân công ty Lương Tiến đang tiến hành lắp đặt màn nhựa pvc

Bằng chuyên nghiệp thực tế dài năm thi công lắp ráp tấm pvc ngăn bụi tại nhiều công trình, nhà xưởng, nhà máy thi công đặc biệt là các nhà máy cơ khí chế tạo, các khu làm việc, phòng sơn, nhà máy dệt may, vải sợi và qua nhiều công dụng thực tế khác, màn nhựa Lương Tiến đề nghị được trao đổi trực tiếp công việc, khảo sát vị trí cần lắp ráp cụ thể cũng như tư vấn dùng làm khác cho loại hình sản phẩm phù hợp để khách hàng có được tốt nhất mong muốn với một mức giá thành tốt nhất.

Màn nhựa PVC ngăn bụi bẩn do công ty Lương Tiến cung cấp cam kết ứng dụng sản phẩm đúng chủng loại. sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp đạt kỹ thuật kỹ thuật Châu Âu với đầy đủ CO, CQ . Đảm bảo cho khách hàng lựa chọn và sở hữu hàng hóa chất lượng nhất với chế độ hậu mãi sau bảo hành hiệu quả, nhanh chóng. Cam kết kỹ thuật 12 tháng cho việc hỗ trợ di dời, sữa chữa, bảo dưỡng thay thế khi khách hàng yêu cầu. Chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng Quý khách hàng trên toàn quốc.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

Scroll to Top