Trang chủ » Vì sao phải sử dụng màn ngăn côn trùng PVC ?

Vì sao phải sử dụng màn ngăn côn trùng PVC ?

Bạn lo lắng vì những con côn trùng làm ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống, đến hoạt động kinh doanh sản xuất của bạn?
Hãy để chúng tôi – màn nhựa pvc ngăn côn trùng mang lại giải pháp tối ưu giúp bạn xua tan những lo lắng ấy.

Vì sao phải sử dụng màn ngăn côn trùng PVC ?
Chắc chắn bất kỳ ai trong chúng ta đều thường xuyên trải qua cảm giác khó chịu, ngứa ngáy khi bị muỗi đốt. Không những vậy, những con muỗi đáng ghét ấy còn có thể lây nhiễm cho làn da của bạn, thậm chí phát sinh nhiều căn bệnh nguy hiểm, chết người như: sốt xuất huyết, sốt rét, virus…

Vi_sao_phai_lap_dat_man_nhua_ngan_lanh
Vì sao phải sử dụng màn ngăn côn trùng PVC ?

Bên cạnh đó, hiện nay cũng có không ít người bị ngộ độc thực phẩm do ăn phải các thực phẩm không đảm bảo vệ sinh – mà côn trùng chính là một trong các tác nhân.
Vì vậy, màn nhựa pvc ngăn côn trùng chính là giải pháp hữu hiệu giúp các doanh nghiệp chế biến, sản xuất thực phẩm được đảm bảo an toàn hơn, tiết kiệm chi phí cho những giải pháp chống côn trùng như thuốc xịt côn trùng, nhang diệt muỗi… giúp mỗi gia đình ngăn chặn được muỗi đốt, giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh như đã nêu trên.

Tại sao màn nhựa PVC có thể ngăn được côn trùng?
– Các nghiên cứu cho thấy đặc tính sinh thái của những con côn trùng là không nhận thức được ánh sáng màu vàng. Khi thấy nơi nào có ánh sáng màu vàng, chúng sẽ thấy như 1 bức tường vì vậy sẽ không bao giờ bay qua.

Lap_dat_man_nhua_ngan_con_trung_cho_sieu_thi
Lắp đặt màn nhựa ngăn côn trùng cho siêu thị

– Dựa vào đặc tính này, màn nhựa PVC ngăn côn trùng được chế tạo với màu vàng, dùng làm rèm (màn) nhựa cửa phòng ngủ, kho xưởng nhà máy sản xuất, kho dược phẩm, kho chế biến nông sản, thực phẩm, kho chế biến thủy, hải sản,… Nhờ vậy, màn nhựa pvc ngăn côn trùng có thể ngăn chặn được côn trùng một cách triệt để, giúp tạo ra môi trường thân thiện, làm việc thoải mái và an toàn hơn cho mọi người là giải pháp cần thiết cho vệ sinh an toàn thực phẩm – theo HACCP.
Quý khách có nhu cầu lắp đặt màn nhựa PVC ngăn lạnh, ngăn côn trùng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 0972 404 444 để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

Scroll to Top