Xu hướng màn nhựa công nghiệp nổi bật 2016

Màn nhựa công nghiệp là một trong những sản phẩm mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng giúp doanh nghiệp thuận lợi trong công việc, mang đến ánh sáng cho không gian, đồng thời góp phần tô điểm làm đẹp hơn cho khu vực lắp đặt.

Các loại màn nhựa PVC là những sản phẩm không còn xa lạ gì với mọi người nhưng trong năm 2016 này xu hướng màn nhựa đang dần có sự thay đổi.

Màn nhựa PVC cho trường học của trẻ

Màn nhựa PVC cho trường học của trẻ

Với những ngày cuối năm bận rộn này, các doanh nghiệp ngoài tập trung sản xuất hàng hóa còn đẩy mạnh hoàn thiện cơ sở vật chất để đầu năm tới đưa vào hoàn thiện và hoạt động. Đây cũng là thời điểm kiểm tra ATTP được tiến hành mạnh mẽ nhất.

Do đó, xu hướng màn nhựa công nghiệp nổi bật nhất 2016 vẫn là màn nhựa PVC ngăn lạnh và màn nhựa PVC ngăn côn trùng.

  1. Màn nhựa ngăn lạnh

Màn nhựa với các lá nhựa chồng lên nhau sẽ hạn chế được việc thất thoát hơi lạnh và ngăn sự trao đổi nhiệt độ giữa các khu vực làm việc, bảo quản hàng.

  1. Màn nhựa ngăn côn trùng

Màn nhựa PVC màu vàng sẽ hạn chế côn trùng hiệu quả bằng cảm quan ánh sáng, làm cho côn trùng không muốn bay qua khu vực màn nhựa. Giải pháp này vì vậy an toàn cho người dùng.

Nhờ vào những tư vấn sâu của doanh nghiệp, các khách hàng sử dụng màn nhựa đã biết cách áp dụng sản phẩm này làm giàu cho doanh nghiệp của mình.

So với các sản phẩm là cửa và vách ngăn khác bằng kính, gỗ không thể sử dụng cho diện tích lớn thì màn nhựa lại lắp được cho mọi diện tích cửa từ lớn đến nhỏ.

Thời điểm hiện tại, doanh nghiệp lắp đặt màn nhựa nhiều nhất là các doanh nghiệp trong ngành thực phẩm liên quan tới làm bánh, sản xuất đường, bột ngũ cốc, xay xát gạo, bếp ăn công nhiệp, nhà hàng ẩm thực…

Công ty Lương Tiến cung cấp màn nhựa số lượng lớn

Công ty Lương Tiến cung cấp màn nhựa số lượng lớn

Dựa vào nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, công ty Lương Tiến đã nhập về số lượng hàng lớn, đủ cung ứng cho mọi khách hàng trên cả nước có nhu cầu sử dụng màn nhựa PVC trong năm 2016 này.

Liên hệ về cho chúng tôi mọi lúc, mọi nơi, chỉ cần bạn muốn là có màn nhựa PVC chất lượng nhất giao tới tận nhà.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

 

 

 

 

 

Xu hướng màn nhựa công nghiệp nổi bật 2016
5 (100%) 1 vote[s]