Trang chủ » Xu hướng sử dụng màn nhựa làm vách ngăn phòng

Xu hướng sử dụng màn nhựa làm vách ngăn phòng

Ngày nay, vách ngăn phòng giúp chia nhỏ các phòng lớn diện tích rộng thành các phòng nhỏ hơn tiện cho việc sử dụng và tạo sự thuận tiện trong công việc.

Với các công trình xây dựng hiện đại, màn nhựa PVC đang là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất hiện nay và rất được người tiêu dùng ưa chuộng. Vật liệu này được ứng dụng một cách đa dạng đem lại sự tiện lợi và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Lắp đắp đặt màn nhựa làm vách ngăn cho nhà xưởng
Lắp đắp đặt màn nhựa làm vách ngăn cho nhà xưởng

Với những không gian công nghiệp đòi hỏi sự di chuyển nhanh chóng giữa người, hàng hóa và xe cơ giới không một vật liệu nào có thể thắng được màn nhựa PVC trong khi di chuyển dễ dàng nhanh chóng mà vẫn hạn chế côn trùng, khói, bụi, thất thoát hơi lạnh,… và tác động của môi trường bên ngoài tới không gian làm việc bên trong.

Hơn thế nữa, vật liệu màn nhựa này có tính thẩm mỹ cao, đem lại không gian nổi bật, khác biệt, dễ dàng hơn cho việc kiểm soát hoạt động phía bên kia tấm vách ngăn. Trong trường hợp bạn không muốn sử dụng, có thể dễ dàng trả lại không gian văn phòng một cách trọn vẹn.

Có nhiều ưu điểm vượt trội hơn các chất liệu truyền thống, màn nhựa PVC giúp giảm chi phí đầu tư, tiết kiệm kinh tế cho cá nhân và doanh nghiệp sử dụng. Đồng thời nó đem lại vẻ hiện đại, tiện nghi, có tính ứng dụng, được sử dụng với nhiều mục đích.

Màn nhựa PVC có khả năng ngăn và chịu nước tốt nên khi sử dụng cho một trường nước, độ ẩm cao sẽ có độ bền lớn hơn các vật liệu khác.

Với những ưu điểm nổi trội trên, xu hướng sử dụng màn nhựa PVC đang là xu hướng thịnh hành được nhiều khách hàng lựa chọn cực kì hài lòng khi sử dụng.

Công ty Lương Tiến cung cấp vách ngăn màn nhựa PVC
Công ty Lương Tiến cung cấp vách ngăn màn nhựa PVC

Liên hệ về công ty Lương Tiến nếu bạn cần hỗ trợ lựa chọn sản phẩm và đặt hàng cho mình hay công ty và doanh nghiệp nhé!

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

Scroll to Top