Trang chủ » Xưởng gỗ, xưởng dệt may có nên lắp màn nhựa PVC?

Xưởng gỗ, xưởng dệt may có nên lắp màn nhựa PVC?

Ngày nay, ứng dụng của màn nhựa PVC trong các khu công nghiệp, khu chế xuất rất phổ biến. Đó là vật dụng không thể thiếu trong môi trường sản xuất hiện đại ngày nay. Vậy trong các xưởng gỗ, xưởng dệt may thì màn nhựa PVC có những ứng dụng như thế nào?

Trong các xưởng gỗ, xưởng dệt may, Chúng tôi treo những tấm màn nhựa pvc mềm trong suốt lớn trên cao mục đích dẫn những dòng không khí nóng thoát ra ngoài.

Xuong_go_xuong_may_mac_co_nen_lap_dat_man_nhua_pvc
Xưởng gỗ, xưởng dệt may có nên lắp màn nhựa PVC?

Trong xưởng vải, xưởng gỗ, phòng sơn, trang trí nội thất…các hạt bụi nhỏ li ti sẽ bay khắp nơi gây ảnh hưởng cho mắt và hệ hô hấp, rất có hại cho sức khỏe của con người đồng thời cũng góp phần làm cho hàng hóa dính đầy bụi bẩn, tạp chất, làm cho quá trình sản xuất sản phẩm không đạt chất lượng.
Những dạng này chúng tôi đã chế tác ra nhiều dạng màn nhựa pvc khác nhau cho khách hàng của mình tùy theo từng mục đích sử dụng của công trình như:

Làm rèm ngăn khu riêng biệt, màn ngăn phòng sạch.
Làm áo trùm khung hàng, khung nhựa bao che kệ hàng.
Làm vách ngăn đôi, ngăn khu trong nhà xưởng
Làm cửa đi cho nhà máy, xưởng sản xuất.

Trong quá trình sản xuất gia công đồ nội thất gỗ đã sản sinh ra bụi bẩn, tạp vật từ mạt gỗ, gây ảnh hưởng tới năng suất làm việc của công nhân cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến khâu sơn hoàn thiện và đóng gói hàng hóa thành phẩm.
Vì thế cần lắp đặt một vách ngăn riêng biệt để chống bụi bẩn, tạp vật, côn trùng… mà vẫn tạo được lối đi thông thoáng và tầm quan sát không bị hạn chế từ khu vực này sang khu vực khác, đặc biệt vẫn đảm bảo khả năng thoát hiểm nhanh cũng như không ảnh hưởng đến hệ thống phòng cháy chữa cháy khi có hỏa hoạn xảy ra.

Man_nhua_pvc_trong_suot_chia_doi_cac_khu_vuc_lam_viec_rieng_biet_trong_nha_xuong
Màn nhựa pvc trong suốt chia đôi các khu vực làm việc riêng biệt trong nhà xưởng

Giải pháp ngăn đôi nhà xưởng sản xuất tạo thành 1 vách ngăn bằng màn nhựa pvc trong suốt chia đôi các khu vực làm việc riêng biệt trong nhà xưởng mà vẫn đảm bảo tầm quan sát cũng như khả năng chống mạt bụi bay hiệu quả từ khu vực này sang khu vực khác trong quá trình sản xuất, hiệu quả ngăn bụi và chống côn trùng cực cao cho khu vực sơn thành phẩm, đóng gói hàng nội thất và đã được chủ đầu tư đồng ý và phê duyệt.

Ứng dụng tốt nhất và khó thay thế được cho màng chắn ngăn kho, vách ngăn nhà xưởng, tường bao tiêu phòng sạch.
Từ màn nhựa PVC trong suốt, theo nhu cầu của khách hàng chúng tôi nhận gia công thành phẩm tấm nhựa PVC có kích thước lớn, đáp ứng được nhu cầu ngăn cản bụi bẩn, che chắn côn trùng, chống thất thoát hơi lạnh.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

Scroll to Top